Dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể cá cảnh, bể cá thủy sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội

0362.822.822 – 0365.622.622

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể cá cảnh, bể cá thủy sinh (Aquarium) chuyện nghiệp tại Hà Nội? Phạm Gia Aqua cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì & thiết kế thi công bể thủy sinh, cá cảnh tốt nhất cho quý khách hàng.

Bể cá cảnh hay bể cá thủy sinh cũng giống như các đồ dùng khác trong gia đình. Sau một thời gian sử dụng, chiếc bể của bạn cần được duy trì bảo dưỡng chăm sóc định kỳ thì mới giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. Với thế mạnh lớn nhất của Phạm Gia Aqua là dịch vụ hậu mãi về sau, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, chăm sóc bể cá uy tín tại nhà. Chúng tôi đã kí hợp đồng chăm sóc bể tại nhà với rất nhiều quý khách hàng . Đơn giản bởi đây là khâu vô cùng quan trọng nếu bạn muốn nuôi dưỡng những chú cá luôn khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho bể cá.

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể cá cảnh, bể cá thủy sinh?

Để duy trì được một chiếc bể cá đẹp theo thời gian thì việc chăm sóc định kì là điều không thể bỏ qua, chắc hẳn trong số chúng ta, số ít có thể tự mình vệ sinh bể cá cảnh được phải không nào? Hoặc có thể biết nhưng vì quỹ thời gian hạn hẹp không đủ để chăm chút cho chiếc bể cá của mình. Hay đơn giản bạn là nhân viên văn phòng mà được sếp giao cho chăm sóc bể cá nhưng lại không có kinh nghiệm.

Chính vì thế mà chúng tôi – Phạm Gia Aqua đã thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng. Nên chúng tôi đưa ra một loại hình dịch vụ đó là dịch vụ chăm sóc bể cá tại nhà.

Phạm Gia Aqua là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Bạn có thể đặt chọn niềm tin vào Phạm Gia Aqua bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể cá cảnh - bể cá thủy sinh 1

Phạm Gia Aqua cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc bể cá theo theo 2 gói

Gói 1: Chăm sóc bể cá định kỳ hàng tháng

Khách hàng yêu cầu làm Hợp đồng chăm sóc bể cá thủy sinh ( Tối thiểu là 2 lần/tháng). Hợp đồng dịch vụ được kí từ 3-6 tháng đối với khách hàng cá nhân. Với khách hàng công ty kí hợp đồng 12 tháng/ lần.  Chi phí mỗi lần chăm sóc bể sẽ tùy thuộc vào kích thước bể của khách hàng.

Quy trình  làm việc của Phạm Gia Aqua như sau:

 • Trước khi qua nhà khách làm Phạm Gia Aqua sẽ liên hệ trước 01 ngày để hẹn lịch qua chăm sóc, vệ sinh bể cá cảnh.
 • Nhân viên đến làm sẽ quay video và chụp ảnh gửi báo cáo về cửa hàng.Sau đó sẽ kiểm tra lại toàn bộ trang thiết bị gồm bể kính và chân gỗ xem có dấu hiệu của xước, nứt, vỡ, mối mọt báo cáo lại khách hàng và cửa hàng.
 • Kiểm tra thiết bị đèn, lọc, bình co2, lọc váng, hẹn giờ, máy làm mát xem có hỏng hóc gì báo về cửa hàng thay thế trong ngày với các phụ kiện sẵn có.
 • Thay nước, lau chùi, vệ sinh bể cá và các thiết bị, máy móc.
 • Cắt tỉa cây thủy sinh.
 • Thay nước, vệ sinh bể rong, trị bệnh rêu nấm cho bể.
 • Chăm sóc cá, chữa bệnh cho cá. Trị nấm bệnh cho cá. Trị rêu nấm trên cây.
 • Thay cây mới nếu cây cũ bị hỏng, chết.
 • Các trường hợp khác sẽ tính chi phí phát sinh, có Hoá đơn đi kèm theo.
 • Kiểm tra bể, đảm bảo cho bể cá sạch. Phát hiện những dấu hiệu không tốt trong bể để chữa trị nhanh chóng.
 • Đảm bảo thực hiện tốt và đầy đủ các quy trình chăm sóc, thời gian chăm sóc theo như Hợp đồng chăm sóc bể cá Thủy sinh.
 • Trong các trường hợp cá, bể bị bệnh như rêu, nấm, ốc thì chi phí tiền thuốc cho lần chữa bênh đó sẽ tính là chi phí phát sinh ngoài Hợp đồng.

Phạm Gia Aqua cam kết sau mỗi lần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bên cửa hàng, bể của quý khách luôn sạch đẹp.

Gói 2: Chăm sóc bảo dưỡng bể không định kỳ ( đột xuất)

Khi hhách hàng gọi điện và đặt lịch đến làm vệ sinh bể cá. Khách hàng có thể yêu cầu bổ sung thêm cá, cây thủy sinh (Phạm Gia Aqua sẽ ghi chi tiết trên Hóa đơn thanh toán từng loại mặt hàng). Nhân viên của Phạm Gia Aqua sẽ tiếp nhận các thông tin, báo giá và sắp xếp lịch hẹn.

Chi phí chăm sóc bể cá tùy theo kích thước bể của quý khách. Giá chăm sóc sẽ khác nhau – Bao gồm các công việc sau:

 • Thay nước, lau chùi, vệ sinh bể cá và các thiết bị, máy móc.
 • Cắt tỉa cây Thủy sinh.
 • Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.
 • Hướng dẫn Khách hàng về các yêu cầu cơ bản để chăm sóc bể cá cũng như sử dụng các thiết bị.
 • Chi phí cây và cá trong trường hợp Khách hàng yêu cầu bổ sung.
 • Chi phí thuốc chữa bệnh cho cá, cây nếu cá và cây có dấu hiệu bị bệnh.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể cá cảnh, bể cá thủy sinh. Hãy liên hệ Phạm Gia Aqua.