Dịch vụ setup bể thủy sinh, cá cảnh Hà nội & các tỉnh lân cận

0362.822.822 – 0365.622.622

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ setup bể thủy sinh, cá cảnh (Aquarium) chuyện nghiệp tại Hà Nội & các tỉnh thành lân cận? CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì & thiết kế thi công bể thủy sinh, cá cảnh tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngày nay, bể cá thủy sinh là một trong những loại bể cá được rất nhiều các gia đình và công ty lựa chọn, bởi độ xanh mát đa sắc của các loại cây, độ phong phú và đa dạng của các loại cá thủy sinh như cá neon vua, cá sóc đầu đỏ, cá trâm, cá diếc anh đào, cá tam giác… các loại cá bơi theo đàn vô cùng hấp dẫn người ngắm. Bể thủy sinh còn được xem như một bức tranh thu nhỏ mô phỏng lại cuộc sống dưới nước ngoài tự nhiên.

Dịch vụ setup bể thủy sinh, cá cảnh 1

Tại sao nên setup bể thủy sinh cá cảnh tại Phạm Gia Aqua?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ setup bể thủy sinh chuyên nghiệp, CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA đã cung cấp hàng trăm mẫu bể thủy sinh đẹp, trọn bộ tới rất nhiều quý khách hàng trong hà nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi xem một chiếc bể cá thủy sinh như một bức tranh nghệ thuật đầy sống động, làm người ngắm bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính vì vậy yếu tố thẩm mỹ Phạm Gia Aqua luôn đặt lên hàng đầu.

Hàng năm CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA cung cấp ra thị trường rất nhiều các mẫu bể thủy sinh chuyên nghiệp đẹp với các phong cách khác nhau như: Phong cách rừng, phong cách núi đá, phong cách hà lan, phong cách nature ( tự nhiên)….Mỗi phong cách đều mang một vẻ đẹp khác nhau nhưng vô cùng cuốn hút người ngắm.

CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA không chỉ làm theo kích thước bể tiêu chuẩn,chúng tôi còn nhận làm theo vị trí đặt bể tại nhà khách hàng, giúp khách hàng có được một chiếc bể thủy sinh vừa vặn với không gian, hợp phong thủy để thoải mái ngắm nhìn, thư giãn khi gặp căng thẳng. Đặc biệt, ngoài cung cấp các mẫu bể tới quý khách hàng,CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA còn cung cấp dịch vụ chăm sóc bể tại nhà đối với những khách hàng bận không có thời gian chăm sóc và đều được theo dõi sát sao.

Dịch vụ setup bể thủy sinh, cá cảnh 2

 Về quy trình làm việc của CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA

  • Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, kĩ thuật bên cửa hàng qua khảo sát và đo đạc tư vấn trực tiếp giúp quý khách có được kích thước bể phù hợp với không gian nhà mình.Và lựa chọn được mẫu bể ưng ý nhất.
  • Lựa chọn được kích thước và mẫu bể ưng ý khách hàng đặt cọc cho cửa hàng từ 30-50% tổng giá trị đơn hàng.
  • Thời gian bàn giao bể từ 5-7 ngày đối với những bể từ 1m5 trở xuống, từ 7-10 ngày đối với những bể có kích thước lớn hơn kể từ khi CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA tiếp nhận đơn hàng.
  • Trong quá trình trang trí và setup bể thuỷ sinh tại cửa hàng, sau khi lên xong phần layout thô ( bố cục), cửa hàng quay video và chụp ảnh gửi quý khách. Khách hàng ưng ý về phần layout ( bố cục) của bể, chúng tôi mới tiến hành vào cây. Để đảm bảo sản phẩm đến tay người chơi luôn luôn được ưng ý và hài lòng nhất.
  • Bàn giao đến nhà khách, nhân viên kĩ thuật sẽ lắp đặt vào nước kê đúng vị trí đặt bể, hoàn chỉnh kết hợp hướng dẫn khách hàng cách vận hành của bể. Bên cạnh đó trong quá trình chơi bể có phát sinh gì quý khách liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Về quy trình bảo hành bể của CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA:

  • Tất cả các loại bể kính đều bảo hành 12 tháng về đường keo.
  • Đối với những phụ kiện chính hãng của đức, mỹ bảo hành 12-24 tháng.
  • Phụ kiện Trung Quốc bảo hành 1 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu setup bể thủy sinh, cá cảnh liên hệ CÔNG TY TNHH PHẠM GIA AQUA